THÀNH LẬP CÔNG TY

thanh lap cong ty

Ý nghĩa Thành lập công ty ?

Việc thành lập công ty là nhà đầu tư tiến hành với các hoạt động đầu tư vốn, chuẩn bị cơ sở vật chất cho hoạt động, vận hành như: văn phòng, trụ sở, kho xưởng, máy móc thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển,… phù hợp mục đích sản xuất hàng hóa hay kinh doanh dịch vụ. mặt khác, Thành lập công ty là một thủ tục hành chính, Chủ thể tiến hành hành đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được công nhận hợp pháp khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Khi Thành lập công ty bạn cần quan tâm gì ?

 1. Tên công ty
 2. Địa chỉ công ty
 3. Loại hình công ty
 4. Chi phí thành lập công ty
 5. Khai thuế ban đầu
 6. Mở tài khoản ngân hàng
 7. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử
 8. Đăng ký mua chữ ký số (token)
 9. Đặt bảng hiệu công ty

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

1. Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn
Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.
Với kinh nghiệm hơn 16 năm làm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký loại hình công ty TNHH 1 thành viên sẽ có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế hơn doanh nghiệp tư nhân.
2. Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn
Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, chỉ có điều có 2 thành viên góp vốn, bạn phải chọn ra 1 người làm đại diện pháp luật (giám đốc).
3. Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên
Lựa chọn 1: Vẫn có thể thành lập công ty TNHH nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người;
Lựa chọn 2: Thành lập công ty cổ phần, công ty cổ phần không bị giới hạn về số thành viên góp vốn.

1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ của Anpha chỉ với 500.000 đồng tại các tỉnh phía Nam, các tỉnh miền Tây và 1.000.000 đồng tại các tỉnh phía Bắc và khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

2. Mở tài khoản ngân hàng
Lựa chọn ngân hàng với các điều khoản để mở tài khoản công ty tại ngân hàng. một số ngân hàng phổ biến như; Vietcombank, techcombank, Sacombank, Đông Á bank, Public bank, …

3. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử
TNS hỗ trợ soạn hồ sơ miễn phí và tư vấn toàn bộ các thông tin, quy định liên quan đến hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, cách xử lý hóa đơn khi xuất sai…

4. Đăng ký mua chữ ký số (token)
Mua thiết bị chữ ký số Viettel-CA từ 1.350.000 đồng/12 tháng để tiến hành các thủ tục điện tử như: nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, giao dịch trực tuyến…

5. Đặt bảng hiệu công ty
Đặt bảng tên công ty 200.000 đồng/bảng mica 20x30cm chất liệu tốt. Đây là điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

Đăng ký thành lập công ty tại TSN.

1. Chỉ 1.000.000 đồng – Không phát sinh chi phí

Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp phải trả chỉ 1.000.000 đồng, bao gồm 250.000 đồng phí dịch vụ của TSN và 750.000 đồng lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp (không phát sinh phí nào khác).

2. Tư vấn miễn phí từ A – Z

Được đội ngũ luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

3. Hoàn thành tốc độ

Chỉ trong vòng 120 phút, Kế toán TSN sẽ hoàn thành bộ hồ sơ thành lập nhanh chóng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

4. Cam kết đúng hẹn

Trong vòng 3 ngày, Kế toán TSN sẽ đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý tại phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

5. Bàn giao miễn phí tận nơi

Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, chỉ riêng dịch vụ tại TSN khách hàng không cần lên Sở KH&ĐT, không đi công chứng ủy quyền, không cần đi công chứng CMND hay passport… Kế toán TSN sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cần thiết.

6. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nam “Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết”. TSN sẽ yêu cầu các đối tác của Anpha như Viettel, Mobiphone, các ngân hàng, các đơn vị chữ ký số… hỗ trợ trực tiếp dịch vụ cần thiết sau thành lập cho doanh nghiệp.

7. Miễn phí hỗ trợ tư vấn thuế, kế toán thuế

Thủ tục đăng ký thành lập công ty là giai đoạn khởi đầu nhưng chỉ là 1 phần rất nhỏ trong quá trình hoạt động của 1 doanh nghiệp. Các vấn đề sau thành lập, đặc biệt là thuế, kế toán… mới là vấn đề quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, TSN sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn… để doanh nghiệp vừa có thể hoạt động kinh doanh đúng luật vừa có thể tối ưu thuế phải đóng.

Quý khách hàng có nhu cầu Thuê văn phòng tại Tp. HCM xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ TSN

Hotline (zalo): 0939 325 863

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN THÔNG TIN
  Tôi đồng ý với quy định sử dụng và chính sách bảo mật của CPA Group

  * Thông tin yêu cầu nhập